Thăm tặng quà cho các Hộ gia đình khó khăn tại Thôn Ku Kê – Xã Thuận Minh - Huyện Hàm Thuận Bắc
Lượt xem: 1169

Phát huy truyền thống “Tương thân, tương ái”, cảm thông, chia sẻ với những gia đình nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn.

Được sự đồng ý của Đảng ủy Sở Tài nguyên và Môi trường và chính quyền địa phương thôn Ku Kê, xã Thuận Minh. Công đoàn cơ sở phối hợp với Đoàn Thanh Niên và Hội Cựu chiến binh của Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở thôn Ku Kê.

Với 62 xuất quà tặng trị giá 200.000 đồng (bao gồm: 100.000 đồng quà tặng và 10 kg gạo), từ sự đóng góp của các đơn vị, tập thể, cá nhân của Sở Tài nguyên và Môi trường, phần nào động viên tinh thần giúp các hộ nghèo vượt khó, vươn lên thoát nghèo.

Một số hình ảnh trong buổi trao tặng quà:

(Theo Kế họach số 14/KHLT-CĐCS-ĐTN-HCCB)