TỔ CHỨC TUYÊN TRUYỀN VỀ ĐỀ ÁN 06, ĐỊNH DANH, XÁC THỰC ĐIỆN TỬ VÀ CÁC DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN
Lượt xem: 612

Thực hiện Công văn số 2190/UBND-TCTTCĐA06 của tỉnh Bình Thuận ngày 11/7/2022 về việc khẩn trương triển khai Đề án 06. Để bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ Đề án 06 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Kế hoạch số 638/KH-UBND ngày 07/3/2022 của UBND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện - Tổ trưởng Tổ công tác Đề án 06 huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị và UBND các xã, thị trấn căn cứ chức năng, nhiệm vụ đã được xác định tại Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 12/4/2022 của UBND huyện, chủ động tham mưu, chỉ đạo thực hiện một số nội dung sau:

- Đẩy mạnh công tác tuyên truyền về Đề án 06 với nội dung, hình thức đa dạng, phong phú, phù hợp với từng đối tượng tuyên truyền, tập trung vào những tiện ích mang lại.

- Tổ công tác thực hiện Đề án 06 cấp xã hướng dẫn và tuyên truyền người dân, đặc biệt là Đảng viên, cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang sử dụng dịch vụ công trực tuyến giải quyết các thủ tục hành chính, đặc biệt là 25 dịch vụ công trực tuyến thiết yếu; định danh xác thực điện tử và các tiện ích của Đề án 06 thông qua các kênh truyền thông và mạng Internet, các cuộc họp Chi bộ; họp thôn/bản/khu phố, đoàn, hội, phát thanh, mạng xã hội,...

Trung tâm Văn hóa - thể thao và Truyền thanh huyện, UBND các xã, thị trấn xây dựng các pano, áp phích, băng rôn, bảng điện tử tuyên truyền về 25 dịch vụ công thiết yếu, định danh, xác thực điện tử và lợi ích của Đề án 06. Có bảng thiết kế kèm theo đường link: https://drive.google.com/drive/folders/1XktlXjCAqESlJTznj6Xhtt6XunU9inZt

Nguồn: binhthuan.gov.vn